Làm thế nào để thiết lập lại nhà máy điện thoại Android?



Xóa dữ liệu nhà máy thiết lập lại điện thoại Android

Thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Android là một thao tác khá đơn giản, một khi bạn biết nơi để tìm tùy chọn trong cài đặt.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, Android sẽ xóa sạch dữ liệu, vì khôi phục cài đặt gốc có nghĩa là xóa tất cả các ứng dụng, dữ liệu và tệp trên điện thoại của bạn và đưa lại phiên bản hệ điều hành mà bạn có khi mua điện thoại.

Nó có nghĩa là điện thoại sẽ giống như khi bạn mua nó, không có bất cứ thứ gì trên đó.

Cách đặt lại nhà máy điện thoại Android,

  • 1 Mở cài đặt Android từ danh sách ứng dụng,
  • 2 Mở menu hệ thống trong cài đặt Android,
  • 3 Chọn tùy chọn đặt lại trong cài đặt hệ thống,
  • 4 Mở Xóa tất cả dữ liệu trong tùy chọn đặt lại,
  • 5 Đọc Xóa tất cả thông tin dữ liệu,
  • 6 Xác thực khôi phục cài đặt gốc Android bằng lần nhấn cuối cùng vào nút đặt lại.

Điều này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có quyền truy cập vào điện thoại của mình - trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào giao diện vì điện thoại của bạn bị khóa, hãy xem hướng dẫn khác của chúng tôi.

Mở cài đặt Android

Để xóa dữ liệu và khôi phục cài đặt gốc điện thoại Android, hãy bắt đầu bằng cách tìm các cài đặt trong danh sách ứng dụng của điện thoại.

Tùy chọn cài đặt thường là biểu tượng bánh răng và có giao diện giống với tất cả các điện thoại Android.

Khi ở trong cài đặt, cuộn xuống phía dưới màn hình, cho đến khi bạn tìm thấy cài đặt hệ thống, chứa ngôn ngữ, thời gian, sao lưu, cập nhật và các ứng dụng hệ thống khác.

Các cài đặt hệ thống được ẩn ở dưới cùng của các tùy chọn cài đặt, vì chúng có thể dẫn đến mất dữ liệu nghiêm trọng nếu không được sử dụng đúng cách.

Đặt lại tùy chọn trong cài đặt hệ thống

Từ menu cài đặt hệ thống, tìm các tùy chọn đặt lại. Chúng sẽ cho phép bạn đặt lại mạng, ứng dụng hoặc toàn bộ thiết bị, do đó hãy tiến hành cẩn thận vì bạn hiện đang vào một menu nơi bạn có thể xóa dữ liệu trên điện thoại của mình mà không có cách nào lấy lại được.

Xóa tất cả dữ liệu trong tùy chọn đặt lại

Trong menu tùy chọn đặt lại, tùy thuộc vào phiên bản điện thoại của bạn và nhà sản xuất, bạn có thể có một số tùy chọn, bao gồm đặt lại WiFi, di động và bluetooth, đặt lại tùy chọn ứng dụng và xóa tất cả dữ liệu (khôi phục cài đặt gốc) - chúng tôi muốn nhập cái sau thực hiện cài đặt lại nhà máy Android đầy đủ.

Xóa tất cả thông tin dữ liệu

Trong màn hình xóa tất cả nhà máy dữ liệu, đây là cơ hội cuối cùng được trao cho bạn để quay lại, trước khi xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn, mà không có khả năng lấy lại, trừ khi nó được lưu ở một nơi khác trên thiết bị khác.

Mọi dữ liệu trên điện thoại sẽ bị xóa, bao gồm thông tin đăng nhập tài khoản Google, cài đặt hệ thống, cài đặt ứng dụng, ứng dụng và dữ liệu đã tải xuống, nhạc được lưu trữ trên điện thoại, ảnh được lưu trữ trên điện thoại và không được sao lưu và bất kỳ dữ liệu nào khác dữ liệu đã được tải xuống trên điện thoại hoặc được tạo bằng điện thoại thông minh.

Nhấp vào nút đặt lại điện thoại để tiến hành cơ hội mới nhất để quay lại.

Chạm cuối cùng vào nút đặt lại

Trong màn hình thiết lập lại cuối cùng, đó là cơ hội cuối cùng để thay đổi suy nghĩ của bạn.

Chạm vào nút xóa mọi thứ sẽ bắt đầu thao tác không thể dừng lại, điện thoại sẽ được khôi phục cài đặt gốc thành phiên bản Android ban đầu trên điện thoại, không có bất kỳ dữ liệu nào.

Trong trường hợp thao tác mất một chút thời gian, đừng cố gắng dừng điện thoại theo bất kỳ cách nào, vì điều này có thể dẫn đến hư hỏng điện thoại nghiêm trọng và có thể khiến điện thoại hoàn toàn không sử dụng được.

Cách đặt lại nhà máy điện thoại Android | Trung tâm Android





Bình luận (0)

Để lại một bình luận