Làm thế nào để xóa tài khoản Instagram? Xóa tài khoản Instagram




Vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Instagram

Không thể kích hoạt hoặc xóa tài khoản Instagram từ ứng dụng Instagram. Cả hai thao tác phải được thực hiện từ một trang web cụ thể, bằng cách đăng nhập vào trang web Instagram và truy cập vào một liên kết cụ thể.

Xem bên dưới làm thế nào để thực hiện các hoạt động chi tiết.

Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn trên Instagram
Xóa liên kết tài khoản Instagram vĩnh viễn
Lấy một phương tiện truyền thông xã hội phá vỡ? Cách xóa và hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn

Làm thế nào để bạn hủy kích hoạt tài khoản Instagram

Bạn có thể tạm thời hủy kích hoạt Instagram? Có, để hủy kích hoạt tài khoản Instagram, hãy truy cập vào liên kết hủy kích hoạt Instagram, trên trang web Instagram. Ở đó, đăng nhập bằng tài khoản Instagram mà bạn muốn vô hiệu hóa.

Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram

Sau khi đăng nhập vào trang web để tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn, hãy đọc kỹ thông tin. Chỉ có thể thực hiện thao tác này một lần mỗi tuần và sau khi thực hiện xong, tài khoản sẽ không thể truy cập được cho đến khi được kích hoạt lại.

Bước đầu tiên là chọn một lý do để hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn, đây có thể là một trong những lý do sau: mối quan tâm về quyền riêng tư dữ liệu, bạn muốn tạo tài khoản thứ hai, bạn quá bận rộn hoặc IG quá mất tập trung, bạn muốn xóa thứ gì đó, bạn chỉ cần nghỉ ngơi, bạn quan tâm đến dữ liệu của mình, bạn gặp khó khăn khi bắt đầu, bạn không thể tìm thấy người để theo dõi, có quá nhiều quảng cáo hoặc một cái gì đó khác.

Khi lý do hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn đã được chọn, liên kết để tạm thời vô hiệu hóa tài khoản sẽ được bật để nhấp vào nó hoặc nhấn vào nó nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động.

Sau khi nhấp vào liên kết, một cửa sổ bật lên sẽ nhắc bạn rằng bạn sắp tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình và yêu cầu bạn xác nhận để tiếp tục - đây là bước cuối cùng. Nhấp vào có sẽ vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn ngay lập tức.

Làm thế nào để bạn hủy kích hoạt tài khoản Instagram

Sau đó, tài khoản sẽ không thể truy cập được nữa và sẽ không xuất hiện nữa trong kết quả tìm kiếm của Instagram, vì hiện tại không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn khi tài khoản này đã tạm thời bị vô hiệu hóa khỏi Instagram.

Tài khoản Instagram Melissa Tyson

Cách tắt Instagram trên iPhone

Để hủy kích hoạt tài khoản Instagram trên iPhone, hãy theo liên kết bên dưới với trang web Instagram bằng trình duyệt Internet của iPhone và làm theo hướng dẫn sau khi đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Các hoạt động không thể được thực hiện từ ứng dụng Instagram.

Cách tắt Instagram trên iPhone

Cách kích hoạt lại Instagram sau khi tắt tạm thời

Sau khi tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn và không xóa nó, nếu đủ thời gian kể từ khi tắt, bạn có thể kích hoạt lại Instagram của mình sau khi vô hiệu hóa tạm thời bằng cách đăng nhập vào trang web Instagram và làm theo hướng dẫn để kích hoạt lại tài khoản Instagram.

Kích hoạt lại Instagram sau khi tắt liên kết tạm thời

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Để xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới và đăng nhập bằng tài khoản Instagram bạn muốn xóa trên trang web IG. Hoạt động chỉ có thể được thực hiện trên trang web bằng trình duyệt Internet và không thể hoàn tất trên ứng dụng.

Xóa liên kết tài khoản Instagram vĩnh viễn

Trên trang đó, chọn lý do bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Nó có thể là một trong những điều sau đây: bạn muốn xóa một cái gì đó, bạn quan tâm đến dữ liệu của mình, bạn không thể tìm thấy mọi người để theo dõi, bạn quá bận rộn hoặc ứng dụng Instagram quá mất tập trung, bạn gặp khó khăn khi bắt đầu, bạn có đã tạo một tài khoản thứ hai, có quá nhiều quảng cáo, bạn có những lo ngại về quyền riêng tư hoặc một cái gì đó khác.

Tùy thuộc vào lý do bạn đã chọn, Instagram sẽ hiển thị các giải pháp cho những lý do phổ biến nhất để xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram. Có thể một số giải pháp này sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Nếu đó không phải là trường hợp, nhấp vào nút xóa tài khoản của tôi vĩnh viễn ở cuối trang.


Một cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu xác nhận để xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram, trả lời cẩn thận. Ngay sau khi bạn xác nhận xóa, tài khoản Instagram của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Xóa liên kết tài khoản Instagram vĩnh viễn

Sau đó, tài khoản sẽ không thể truy cập được nữa và sẽ không xuất hiện nữa trong kết quả tìm kiếm của Instagram, vì hiện tại không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn khi tài khoản này đã bị xóa vĩnh viễn khỏi Instagram.

Tài khoản Instagram Melissa Tyson

Cách xóa tài khoản Instagram trên iPhone

Để xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram trên iPhone, hãy mở liên kết bên dưới bằng trình duyệt Internet, vì thao tác này không thể thực hiện được trên ứng dụng Instagram. Sau đó, làm theo hướng dẫn trên trang để xóa tài khoản Instagram trên iPhone.

Xóa liên kết tài khoản Instagram vĩnh viễn

Cách xóa nhiều ảnh trên Instagram

Không thể xóa nhiều ảnh trên Instagram bằng ứng dụng Instagram. Để làm như vậy, hãy tải xuống các ứng dụng bên ngoài như trình dọn dẹp để hủy theo dõi, chặn và xóa Instagram.

Làm cách nào để xóa tất cả / nhiều ảnh khỏi Instagram? - Phương pháp tốt nhất
Trình dọn dẹp cho Instagram Hủy theo dõi, Chặn và Xóa cho Android
Trình dọn dẹp cho IG Hủy theo dõi, chặn và xóa cho Apple iPhone

Cách khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa

Không có cách chính xác để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa trên bất kỳ ứng dụng nào. Tuy nhiên, một số ứng dụng bên ngoài tuyên bố có thể khôi phục các tin nhắn IG đã bị xóa, tự chịu rủi ro, rất có thể sẽ không có thiệt hại tài sản thế chấp, chẳng hạn như virus được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram: Khôi phục đã xóa Instagram DM trên iPhone / Android

Cách khôi phục tài khoản Instagram bị xóa vĩnh viễn

Không thể khôi phục tài khoản Instagram đã bị xóa vĩnh viễn và tên người dùng đã được sử dụng không thể được sử dụng lại. Cách duy nhất để khôi phục tài khoản Instagram đã bị xóa là trong trường hợp tài khoản chỉ bị vô hiệu hóa tạm thời.

Trong trường hợp bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình và muốn khôi phục nó, giải pháp duy nhất là tạo một tài khoản mới với tên khác và bắt đầu lại từ đầu toàn bộ tài khoản của bạn.

Cách kích hoạt lại tài khoản Instagram sau khi xóa vĩnh viễn

Điều gì xảy ra khi bạn xóa tài khoản Instagram?

Nếu bạn điền yêu cầu xóa tài khoản Instagram trên trang web Instagram, tài khoản đầy đủ của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Điều này có nghĩa là sẽ không có cách nào để lấy lại tài khoản, hình ảnh của bạn hoặc bất kỳ tin nhắn nào đã được trao đổi trên ứng dụng thảo luận nội bộ.

Tương tự, khi bạn xóa tài khoản Instagram, bạn sẽ không thể truy cập vào kho lưu trữ câu chuyện hoặc kho lưu trữ bài đăng của mình - trừ khi bạn đã lưu ảnh trên điện thoại.

Biểu mẫu trực tuyến để xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn


Trợ giúp điện thoại thông minh
Giới thiệu về tác giả - Trợ giúp điện thoại thông minh
Anh ấy là một chuyên gia công nghệ đam mê. Mục tiêu của anh ấy là giúp mọi người gặp rắc rối với điện thoại của họ tìm ra giải pháp và sử dụng tốt nhất các thiết bị và ứng dụng của họ.
 


Bình luận (0)

Để lại một bình luận